“NO CĂNG BỤNG” VỚI NHỮNG MÓN ĂN NGON NGẤT NGÂY Ở ĐÀ LẠT

“NO CĂNG BỤNG” VỚI NHỮNG MÓN ĂN NGON NGẤT NGÂY Ở ĐÀ LẠT

 

Ai đó đã nói rằng, Đà Lạt là một thành phố mù sương trong mắt những người yêu thiên nhiên, là thành phố ngàn hoa trong mắt những người yêu cái đẹp, là thành phố tình yêu trong mắt những người lãng mạn mộng mơ. Nhưng Đà Lạt còn được biết đến là một nơi có ẩm thực vô cùng đa dạng và hấp dẫn, chiều lòng hầu hết những thực khách khó tính nhất. Cùng Yourtour khám phá về những món ăn ngon quên lối về ở Đà Lạt nhé!

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196

 

1, Bánh tráng nướng

Bánh tráng nướng Đà Lạt ai đã từng thưởng thức qua một lần, khó mà quên được, dẫu có quay về cũng lưu luyến mãi những hương vị tuyệt diệu ấy. Xứ sở ngàn hoa không những nổi danh với muôn ngàn loài hoa khoe sắc rực rỡ mà Đà Lạt còn hấp dẫn du khách với nhiều món ngon hấp dẫn. Một trong số đó là món bánh tráng nướng Đà Lạt. Khó có thể bỏ qua món bánh tráng nướng Đà Lạt thơm nức mũi trên bếp than đỏ rực, ngay ven đường hoặc quán xá vỉa hè mỗi khi dạo chơi chợ đêm Đà Lạt, thật đặc biệt.

Nguyên liệu chính của món bánh tráng nướng này dĩ nhiên là bánh tráng, trứng gà, tép khô và hành lá. Vì thành phần đơn giản cho nên giá một chiếc bánh chẳng là bao, khá rẻ tiền, ai ai cũng có thể nếm thử.

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196 1

Bánh tráng nướng có màu sắc vô cùng bắt mắt

Không ít du khách phương Tây khi đến với Đà Lạt, thưởng thức món ngon này, đều hết lời ca ngợi và ví nó như là món ‘pizza’ của riêng Đà Lạt. Mà sở dĩ có cái tên gọi này cũng bắt nguồn từ ngoại hình của nó.

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196 2

Cắn một miếng bánh tráng đã cảm nhận ngay được độ giòn rụm của bánh

Địa điểm ăn bánh tráng nướng Đà Lạt:

  • Bánh tráng nướng Dì Đinh: 26 Hoàng Diệu, phường 5
  • Bánh tráng nướng 61: 61 Nguyễn Văn Trỗi
  • Bánh tráng nướng Bùi Thị Xuân: 180 Bùi Thị Xuân

 

2, Bánh căn

Được ví như linh hồn ẩm thực của thành phố được mệnh danh là tiểu Paris thu nhỏ, bánh căn Đà Lạt là món ăn không còn quá xa lạ! Đó là món ăn nhất định bạn phải thưởng thức khi có dịp đi du lịch Đà Lạt.

Có thể nói, sức hấp dẫn của món ăn này đến từ sự kết hợp tuyệt vời giữa những chiếc bánh căn nóng hổi và bát nước chấm xíu mại béo ngậy, thơm ngon. Thêm vào đó, với khí hậu se lạnh vào buổi sáng, Đà Lạt là địa điểm vô cùng lý tưởng để cảm nhận được vị ngon tuyệt đối từ món ăn đường phố phổ biến này. Khi thưởng thức, người ta nhúng ngập chiếc bánh căn vào bát nước chấm xíu mại béo ngậy, cảm nhận vị giòn giòn, nóng hổi của bột gạo hòa quyện cùng hương thơm khó cưỡng của thịt heo, mỡ hành. Đặc biệt, bánh căn Đà Lạt phải được ăn ngay khi còn nóng mới ngon. Chính vì thế các hàng quán bán món ăn này luôn có bếp lò nóng hổi, bên canh là các bà, các cô tay thoăn thoát đổ bột vào khuôn để cho ra lò những chiếc bánh thật thơm ngon. Tiếng xèo xèo của bánh trên vỉ càng tăng thêm sức hấp dẫn, phần như mời gọi, phần như làm tăng thêm không khí nhộn nhịp, khẩn trương.

Địa chỉ ăn bánh căn ngon tại Đà Lạt:

  • Bánh Căn Lệ: 27/44 Yersin, phường 10
  • Bánh Căn Nhà Chung: 13 Nhà Chung
  • Bánh Căn Dốc Nhà Làng: 15A Nguyễn Biểu, phường 1

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196 3

Đĩa bánh căn thơm ngào ngạt hấp dẫn thực khách

 

3, Bánh mì xíu mại

Bên cạnh bánh tráng nướng, bánh mì xíu mại là một trong những món ngon đặc sản ở Đà Lạt. Dường như thức quà sáng này thoạt nhìn đơn giản nhưng làm say đắm bao trái tim du khách. Chỉ cần một combo bánh mì xá xíu Đà Lạt và sữa đậu nành nóng hổi là đủ yêu thương.

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196 4

Bánh mì giòn rụm, nước thịt xíu mại ngọt thanh tạo thành hương vị khó quên

Thức quà sáng này nhìn thì thấy thật giản dị, nhưng ăn 1 lần là nghiện ngay. Xíu mại là những viên thịt bằm nặn tạo thành, cùng với chả lụa. Chan thêm nước dùng ngọt thanh, thơm mùi ngò. Ai ăn cay thì nêm một chút sa tế ớt thêm phần hấp dẫn. Bánh mì giòn, vàng ruộm, nóng hổi được để trong rổ riêng, ăn 1 – 2 ổ là vừa tầm. Bạn đừng quên thưởng thức sữa đậu nành ấm nóng, thơm ngậy nữa nhé. Tiết trời Đà Lạt thức dậy với 1 suất bánh mì xíu mại là quá tuyệt vời.

Ăn bánh mì xíu mại Đà Lạt ở đâu?

  • Hẻm số 1, đường Thông Thiên Học
  • 26 Trần Nhật Duật – Hoàng Diệu
  • Quán Cô Sương: 14 Ánh Sáng, phường 1

 

4, Lẩu gà lá é

Khi nhắc đến món ăn đặc trưng cho nền ẩm thực Đà Lạt thì nhiều người sẽ nhớ ngay đến món lẩu gà lá é. Giữa tiết trời se lạnh của thành phố mù sương, không có gì sung sướng bằng ăn một nồi lẩu nghi ngút khói mang hương vị cũng như cái tên vô cùng đặc biệt này.

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196 5

Nước lẩu thanh ngọt và thịt gà chắc tạo thành một hương vị khó quên

Lẩu gà lá é là sự hoà quyện hương vị từ vị ngọt từ nước lẩu đến hương thơm đậm đà từ lá é. Phần cốt lẩu được ninh từ xương trong nhiều giờ cùng với các loại rau củ nên đặc biệt mang hương vị ngọt, thanh tự nhiên. Thịt gà nhúng lẩu chắc và cực ngọt thịt. Ăn kèm với lá é đậm hương, các loại nấm bùi, ngọt và bánh đa được nướng giòn. Ngoài ra, quán còn phục vụ các món nướng và chiên để đáp ứng được khẩu vị của các bé.

Địa chỉ ăn lẩu gà lá é ngon tại Đà Lạt:

  • Quán Tao Ngộ: 27 Lê Đại Hành
  • Quán 668: 2 Chu Văn An, phường 3
  • Quán Hạnh: 1 Yersin, phường 10

 

5, Bánh ướt lòng gà

Bánh ướt lòng gà là một trong những món ăn hot nhất Đà Lạt mà bạn không thể nào bỏ qua được khi đến với nơi đây. Món này được rất nhiều người yêu thích không những vì nó ngon mà cách chế biến cũng khá độc đáo

Cách làm bánh ướt lòng gà này được chế biến từ nguyên liệu chính. Đó là sự pha trộn giữa những lớp bột gạo mềm mềm, dai dai thơm thơm. Kết hợp cùng với những chú gà “chạy bộ” có thịt giòn dai ngon đậm chất nhà vườn. Kết hợp cùng món ăn này. Đó chính là những chén nước mắm chua chua của chanh và ngọt ngọt của đường. Nếu bạn nào biết ăn cay thì cho thêm một thìa ớt nhỏ. Nghe kể thôi mà cũng đã thấy muốn ăn ngay rồi.

Nơi ăn bánh ướt lòng gà ngon ở Đà Lạt:

  • Quán Trang: 15F Tăng Bạt Hổ
  • Quán Long: Hẻm 202, lô A16, KQH Phan Đình Phùng
  • Quán Hằng 68: 68 Phan Đình Phùng

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196 6

Món bánh ướt lòng gà có hương vị độc đáo và lạ miệng

 

6, Sữa đậu nành, bánh ngọt

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196 7

Món sữa đậu nành ăn cùng bánh ngọt quả thật ngon hết sảy

Mỗi du khách đến Đà Lạt về đêm không thể không nhớ đến, không thể không rủ nhau đi uống sữa đậu này. Có rất nhiều hàng sữa đậu nóng hổi luôn sẵn sàng phục vụ du khách, ngồi nhâm nhi cùng một đĩa bánh ngọt thì tuyệt gì bằng.

Bên cạnh cà phê, ly sữa đậu nành nóng đầu ngày hay tối đến đã ăn sâu vào nếp sống của nhiều người dân Đà Lạt. Người Đà Lạt uống sữa đậu nành cũng khá khác biệt, có thể uông riêng hay pha kèm sữa bò, sữa đậu phụng, đậu xanh và đôi khi dùng kèm với một vài chiếc bánh ngọt… Trời Đà Lạt càng về đêm càng lạnh, sương mù bao phủ từng con đường, ngõ phố tạo nên một phong cảnh huyền ảo, những gánh sữa đậu nành Đà Lạt càng trở nên độc đáo, một nét rất riêng của phố núi, chỉ cần một chiếc nồi to, bên trong đầy sữa, đặt trên một bếp lửa than, xung quanh vài chiếc ghế nhỏ vậy là có thể mời gọi khách thưởng thức, tất cả mọi người đều cảm thấy ấm lòng khi ngồi cạnh nhau, cùng chia sẻ ly sữa đậu nành nóng, hơi ấm lan dần vào lòng mỗi người làm cho con người và thiên nhiên nơi đây trở nên gần gũi, thân thiện và gắn bó nhau hơn, khuyến cho mỗi du khách khi rồi xa Thành phố sương mù này vẫn còn lưu luyến nhớ mãi.

Địa điểm uống sữa đậu nành nóng ngon ở Đà Lạt:

  • Quán Hoa Sữa: 64 Tăng Bạt Hổ, phường 1, Đà Lạt
  • Sữa đậu nành Dung Béo: 2/2 Nguyễn Văn Cừ
  • Sữa Cô Lan: hẻm 184 Phan Đình Phùng, Đà Lạt

 

7, Cơm lam gà nướng

Gà nướng cơm lam là món ăn đặc trưng của Tây Nguyên với cách chế biến công phu và hương vị hấp dẫn. Gà nướng cơm lam hút khách với phần cơm lam dẻo, gà nướng ngọt thịt pha lẫn mùi thơm đặc biệt của lá tiêu rừng.

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196 8

Gà nướng được tẩm ướt gia vị đậm đà ăn cùng một phần cơm lam thơm dẻo

Gà nướng ngon nhất là dùng loại gà ta, có thịt chắc và da mỏng, khi nướng chín, da gà có độ giòn còn thịt bên trong mềm ngọt, thơm dịu mùi lá rừng. Một trong những nguyên liệu tạo nên sự hấp dẫn của món ăn là lá tiêu rừng, một loại gia vị đặc trưng có tại vùng Măng Đen, Kon Tum. goài ra, cơm lam ở quán dùng loại gạo nếp trộn với gạo nương nướng chín trong ống tre dài, hạt cơm khi chín dẻo, không bị khô và có mùi thơm thanh ngát, chấm cùng đậu phộng rang vàng giã nhuyễn làm cho hạt cơm thơm thêm bùi béo.

Ăn cơm lam gà nướng Đà Lạt ở đâu?

  • Quán Khương Duy: ngã 3 Mangline, đường Ankroet – Cam Ly
  • Quán Hương Rừng: số 6B, đường Ankroet, Đa Phú, phường
  • Quán Kim Gia: số 65/1, đường Quang Trung, phường 9

 

8, Kem bơ Đà Lạt

Kem bơ Đà Lạt từ lâu đã nổi tiếng là món ăn được mệnh danh chưa ăn chưa đến Đà Lạt khiến nhiều người say mê đến “quên lối về”. Nhiều du khách từng nhận xét rằng, bao nhiêu lần lên Đà Lạt chỉ để thưởng thức món kem tuyệt vời này mà sao vẫn chưa thấy chán.

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196 9

Ly kem bơ béo ngậy, thơm nồng thật hấp dẫn​

Những quả bơ chín tới, vàng ươm, xay kèm với một ít sữa. Vì là bơ sáp chín nên lúc ăn sẽ có vị béo, không còn cái hậu chát như khi xay bơ chưa chín. Những viên kem thơm và béo, được hòa quyện cùng với nước cốt dừa sánh đặc. Bơ thơm dẻo kết hợp với kem mềm mịn, có thể ăn cùng một chút sầu riêng thì thật sự ăn xong bạn sẽ thấy ngon quên sầu liền.

Địa chỉ ăn kem bơ ngon tại Đà Lạt:

  • Kem bơ Thanh Thảo: 76 Nguyễn Văn Trỗi
  • Kem bơ và chè Nari Đà Lạt: 74C Nguyễn Văn Trỗi
  • Kem bơ Phụng Đà Lạt: 97A Nguyễn Văn Trỗi

 

9, Chè vừng nóng

Thêm một món ngon mà Yourtour muốn giới thiệu với bạn đó là chè vừng đen (hay chè mè đen trong miền Nam). Đây là một món ăn có lẽ khá lạ và độc đáo bởi màu sắc của nó.

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196 10

Bát chè vừng thơm ngon, sánh đặc rất hợp với tiết trời Đà Lạt​

Chè vừng đen thơm thơm vị vừng, ngọt nhẹ, thoang thoảng mùi dứa vô cùng quyến rũ. Ngoài ra còn có nước cốt dừa thơm thơm sánh đặc, ăn cùng chè nóng quả thật tạo thành một vị ngon bung tỏa trong miệng. Vào những đêm tiết trời lành lạnh của Đà Lạt, ngồi nhâm nhi một bát chè vừng nóng chắc chắn là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Địa chỉ ăn chè vừng tại Đà Lạt:

  • Quán Ngọc Hiệp: 64 Phan Đình Phùng

 

10, Nem nướng Đà Lạt

Nem nướng Đà Lạt là một trong những món ăn ngon hấp dẫn, thu hút nhiều thực khách mỗi lần ghé thăm Đà Lạt. Thoạt nhìn nem nướng Đà Lạt gần giống như những món nem lụi ở những vùng khác. Nhưng nem nướng ở đây rất ngon, ăn kèm nước chấm đặc biệt, rau tươi Đà Lạt, nem được nướng trên than hồng, tạo nên một vị ngon rất riêng.

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196 11

Món nem nướng hấp dẫn, tươi ngon ở Đà Lạt

Nem Đà Lạt được làm chủ yếu từ thịt, không có pha màu và bột nhiều, nên khi nướng vẫn giữ được vị thơm và ngọt của thịt. Nem được nướng trên than hoa chứ không phải nướng bằng máy như một số vùng khác. Rau tươi được nhặt và rửa rất sạch sẽ. Ngoài ra nước chấm cũng là linh hồn của món ăn này. Nước chấm đậm đà, được xay với rất nhiều đậu phọng chứ không chỉ là bột năng thôi nên ăn rất thơm. Kết hợp với một chút bánh tráng chiên, cuộn tất cả lại với nhau, chấm đẫm nước chấm và cắn một miếng sẽ để lại cho bạn cảm giác không bao giờ quên được.

Địa chỉ bán nem nướng ngon:

  • Quán Bà Hùng: 328 Phan Đình Phùng
  • Quán Bà Nghĩa: 45 Bùi Thị Xuân, phường 2
  • Quán Hùng Vân: 150 Bùi Thị Xuân, phường 2

 

11, Bánh mì chảo Đà Lạt

Bánh mì chảo là một trong những món ăn sáng ở Đà Lạt được người dân địa phương và khách du lịch rất yêu thích. Trong cái tiết trời se se lạnh vào buổi sáng mà được thưởng thức một phần bánh mì chảo nóng hổi với đa dạng topping thì còn gì tuyệt vời hơn.

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196 12

Món bánh mì chảo đặc biệt bởi sự ngon bùng vị của tất cả các loại topping​

Một phần bánh mì chảocó rất nhiều topping như: trứng gà, bánh mì, trứng, pate, xíu mại, rau sống, xúc xích, thịt bò,… Các topping được nấu trên chảo gang nên khi bưng ra thì vẫn còn nóng hổi. Kết hợp với phần topping là nước sốt nấu sền sệt theo công thức gia truyền, được nêm nếm vừa ăn. Không những thế, một phần bánh mì chảo sẽ ăn kèm thêm salad rau tươi ngon, sẽ giúp bạn nạp đủ năng lượng và dinh dưỡng cho ngày mới.

Các quán bánh mì chảo Đà Lạt ngon-bổ-rẻ:

  • Bami Cô Bống: 11, khu Hoà Bình
  • Bánh mì chảo Đà Lạt 27: số 16B, đường Nguyễn Lương Bằng, phường 2
  • Hẻm: số 81, đường Phan Đình Phùng, phường 1

 

Món bánh mì chảo đặc biệt bởi sự ngon bùng vị của tất cả các loại topping

 

12, Chè hé Đà Lạt

Chè hé Đà Lạt là món ăn được rất nhiều người dân Đà Lạt yêu thích. Đây là món chè đặc biệt mang thương hiệu Đà Lạt.  Với thành phố có khí hậu quanh năm mát mẻ. Đây chính là điểm cộng mà thu hút rất nhiều khách du lịch hằng năm.

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196 13

Chè Hé là món ăn độc lạ không chỉ thu hút khách du lịch bởi hương vị mà còn bởi cái tên​

Bước vào quán, mùi nước dừa thoang thoảng, ấm áp đã đánh thức vị giác của thực khách. Mỗi chén chỉ nhỏ cỡ nửa bàn tay, vì vậy thực khách đến đây hầu như ai cũng ăn liền vài ba chén. Thời tiết Đà Lạt về đêm rét buốt nên chè nóng thường được mọi người ưa chuộng hơn. Ngay trước quán, những nồi chè được giữ nóng ngay trên bếp. Khách gọi tới đâu là chè được múc tới đó, chan thêm một lớp nước dừa bên trên.

Địa chỉ quán Chè Hé:

  • Số 11A, Đường Ba tháng hai, Phường 1

 

13, Súp cua Đà Lạt

Chén súp cua sẽ xua tan cái lạnh, khiến bạn ấm bụng vào bữa ăn về chiều. Bát súp cua nóng hổi sánh mịn với màu xanh của hành lá, rau mùi và màu đỏ của cà rốt, ớt, lòng trắng trứng đánh sợi, quyện dẻo của miếng thịt cua, nấm…

Súp cua được chế biến khá cầu kì. Nước dùng phải là nước xương ninh để có vị ngọt thanh tự nhiên. Cua, tôm gỡ thịt, xào chung với nấm đông cô, hành tím phi thơm. Sau đó đổ hỗn hợp vào nước dùng, thêm ngô và đậu hà lan, lòng trắng trứng đánh sợi để tạo màu bắt mắt. Nhiều nơi còn có thêm cả trứng bắc thảo ăn rất lạ miêng. Súp cua ăn kèm với một vài cọng rau mùi rắc lên mặt súp là tròn vị. Súp cua thưởng thức tuyệt nhất là vào những ngày mưa se lạnh Đà Lạt về chiều tối. Chén súp cua nóng hổi thơm ngon sẽ xoa dịu cái lạnh khiến bạn khó cưỡng lại được.

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196 14

Súp cua nóng hổi nhin qua là đã thấy ngon​

Địa chỉ ăn súp cua ngon tại Đà Lạt:

  • Súp cua Hòa Bình: 18 Hòa Bình, TP. Đà Lạt
  • Súp cua Phan Bội Châu: 5 Phan Bội Châu, TP. Đà Lạt

 

14, Xắp xắp Đà Lạt

Ở Đà Lạt, gỏi khô bò được gọi là xắp xắp, gần giống với nộm đu đủ bò khô ở Hà Nội. Một suất xắp xắp có đu đủ bào sợi, khô bò, đậu phộng, nước chấm chua ngọt, rau thơm. Đu đủ làm xắp xắp phải chọn những quả lớn, không quá chín, ăn giòn, xốp. Đu đủ nạo được ngâm muối cho mềm rồi để ráo nước, chuẩn bị chế biến. Phần gan bò được nấu ngũ vị. Lá quê thơm cắt nhỏ rắc lên trên, thêm chút lạc rang giã. Tất cả trộn cùng nước chấm chua ngọt của mắm, dấm, đường.

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196 15

Món xắp xắp với gan bò được rim vừa vị, ăn cùng đu đủ bào, tương ớt, tương me, rau thơm và đậu phộng.​

Xắp xắp Đà Lạt là một món ăn vặt rất phổ biến ở thành phố sương mù. Không chỉ người địa phương mà ngay cả khách du lịch cũng biết đến món ăn hấp dẫn này. Một phần xắp xắp có giá chỉ từ 10.000 – 15.000 (cho 1 – 2 người ăn), nên bạn có thể thoải mái ăn, không lo cháy túi.

Địa chỉ ăn xắp xắp ngon tại Đà Lạt:

  • Xắp xắp Bà Triệu: số 23/2 Bà Triệu, phường 4
  • Xắp xắp cô Năm: Hèm 9, Nguyễn Đình Chiểu, phường 9
  • Xắp xắp Nhà Chung: 13A, Nhà Chung, phường 3

 

15, Bánh trôi tàu Đà Lạt

Thực đơn ăn vặt Đà Lạt ngày se lạnh phải nhắc đến món bánh trôi tàu. Món ăn này không khác mấy so với bánh trôi tàu ở Hà Nội. Đưa một thìa nước lên miệng, du khách chậm rãi cảm nhận rõ vị cay tê tê đầu lưỡi. Xuống đến cổ, nước gừng nóng bắt đầu khiến cơ thể ấm dần lên. Miếng bánh dẻo thơm bởi bột nếp bọc nhân đậu xanh hoặc nhân vừng đen. Đến giọt cuối cùng, món ăn vẫn đọng lại chút dư vị của nhành gừng già cay cay khiến thực khách khó quên.

no cang bung voi nhung mon an ngon ngat ngay o da lat 2196 16

Bánh trôi tàu không phải món ăn để no mà là thức qua để nhâm nhi​

Nguyên liệu làm bánh trôi tàu gồm: gạo nếp, đỗ xanh, vừng đen, nước cốt gừng già, đường. Một bánh bánh trôi tàu gồm 2 viên bánh nhân đậu xanh và vừng đen. Phần bánh hòa thứ nước sóng sánh màu đường mật, ăn kèm dừa bào sợi và đậu phộng rang. Món ăn lúc nào cũng được đặt trên bếp than liu riu lửa để luôn được nóng hổi.

Địa chỉ ăn bánh trôi tàu ngon tại Đà Lạt:

  • Chè Hé: 1A đường 3/2, TP Đà Lạt

 

Với 15 món ăn ngon tại Đà Lạt mà Yourtour đã gợi ý, bạn sẽ chẳng còn bận tâm để nghĩ “ăn món gì tại Đà Lạt nhé”. Đà Lạt là thành phố bốn mùa, vì vậy ẩm thực Đà Lạt cũng phong phú đa dạng như chính mảnh đất này vậy. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có một trải nghiệm du lịch “đẹp mắt, ngon miệng” tại Đà Lạt nhé!

(Yourtour.vn)

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0981 212 911