KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC ĐA DẠNG Ở HUẾ

KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC ĐA DẠNG Ở HUẾ

Huế không chỉ là nơi mang đậm nét cổ kính của những công trình kỳ vĩ, mà nơi đây còn thu hút khách du lịch bởi những món ăn mang hương vị độc đáo, nhưng vẫn đậm chất bình dị và thân thuộc. Hãy cùng Yourtour khám phá nền ẩm thực vô cùng phong phú của Cố Đô Huế nhé!

 

1. Bánh canh Nam Phổ

Bánh canh Nam Phổ là món ăn đường phố gia truyền không còn xa lạ với những tín đồ yêu thích ẩm thực xứ Huế. Món ăn dù giản dị nhưng rất tinh tế, khiến cho những con người xứ Huế xa quê cũng luôn nhớ tới hay bất cứ du khách tới đây đều phải tìm để thưởng thức bằng được.

kham pha thien duong am thuc da dang o hue 2075

Sợi bánh canh được làm từ bột gạo và bột lọc, trộn lại với nhau theo tỷ lệ 1:1. Phần nhân được chế biến từ thịt ba chỉ và tôm hòa quyện với nhau để tạo nên màu đỏ gạch vô cùng bắt mắt. Điểm tạo nên sự ấn tượng của món ăn này có lẽ là nước dùng.  Nước dùng ngọt thanh được ninh từ xương, nước luộc và cua bể, sao cho ra được bị ngọt tự nhiên nhất. Đến với Huế, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi tô bánh canh có màu trắng của sợi bánh với những chả tôm, thịt tươi ngon, xen lẫn là chút hành lá, lúc dùng nêm thêm chút nước mắm ớt lại càng tăng thêm hương vị. Sợi bánh dai ngon hòa quyện cùng nước dùng sóng sánh và hương vị thơm ngon của tôm, cua, thịt khiến thực khách ngây ngất ngay từ những lần thưởng thức đầu tiên.

Địa chỉ ăn bánh canh Nam Phổ ngon ở Huế:

  • Bánh canh O Thu: 374 Chi Lăng, TP. Huế
  • Bánh canh Nam Phổ Thúy: 16 Phạm Hồng Thái, TP. Huế
  • Bánh canh Nam Phổ chợ Đông Ba: đường Trần Hưng Đạo, TP. Huế

 

2. Bánh khoái

Bánh khoái là món bánh chiên đặc biệt của xứ Huế. Món bánh này thu hút khách du lịch bởi sự chú trọng cả về chất lượng lẫn cách bài trí của xứ Huế kinh kỳ.

kham pha thien duong am thuc da dang o hue 2075 1

Bánh khoái là món bánh chiên đặc biệt của xứ Huế. Bánh khoái có hình tròn theo dạng khuôn đổ, được làm từ thành phần chính đó là bột gạo, có nhân ở trên. Bánh khi chiên xong thơm lừng, có màu vàng rộm. Khi ăn thường được gập đôi lại để trên chiếc đĩa sứ trắng tinh và ăn kèm với rau sống cùng nước chấm. Người ta thường ăn bánh khoái cùng với các loại rau sống, bánh đa nem, trái vả cắt lát, được cuộn lại và chấm đẫm trong chén nước dùng đậm đà. Trang trí bên cạnh đĩa bánh là các loại rau xứ Huế với vị chát của quả vả và chuối xanh, vị chua của khế, vị cay của ớt và tỏi, vị thơm của rau húng kèm theo một ít rau xà lách. Người Huế cũng chế ra món chua ngọt được làm từ đu đủ, cà rốt bào thành sợi nhỏ rồi ngâm nước dấm và đường.

Địa chỉ ăn bánh khoái ngon ở Huế:

  • Bánh khoái chị Hạnh: 11 Phù Đức Chinh, TP. Huế
  • Bánh khoái Lạc Thiên: 6 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế
  • Bánh khoái Hồng Mai: 78 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế

 

3. Vả trộn

Trong danh sách ẩm thực món ngon xứ Huế, không thể không kể đến món vả trộn tôm thịt. Trước đây, vả trộn là một món ngon được chế biến trong các bữa tiệc hay vào dịp lễ Tết. Thế nhưng bây giờ, khách du lịch đến Huế có thể tìm thấy món ăn này ở nhiều quán ăn,nhà hàng. Đặc biệt, nếu có dịp đến Huế vào một buổi chiều mưa, nếu có dịp, bạn nên gọi đĩa vả trộn cho bữa nhậu lai rai của mình.

kham pha thien duong am thuc da dang o hue 2075 2

Món vả trộn được làm từ các nguyên liệu vô cùng mộc mạc và giản dị như tôm, thịt nạc, lạc rang, bánh tráng vừng,… Cách chế biến món ăn này cũng không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi người đầu bếp phải khéo léo khi luộc vả sao cho vả mềm, không xỉn màu và không bị chát. Khi các nguyên liệu làm món vả trộn đã được chuẩn bị xong, người ta sẽ cho vào một chiếc bát to và trộn đều. Để đĩa vả trộn thêm hấp dẫn, họ sẽ bày vả trộn lên một chiếc đĩa, sau đó dùng rau thơm, đậu phộng rang vàng, mè rang… bày lên trên để trang trí. Đặc biệt, người Huế thường không sử dụng thìa đũa để ăn vả trộn mà sẽ bẻ một miếng bánh đa đã được nướng vàng để xúc vả trộn. Khi ăn vả trộn Huế, bạn sẽ cảm nhận được vị bùi béo, hơi chát một chút của vả, vị ngọt thơm từ tôm thịt, vị bùi bùi của đậu phộng rang. Nếu như chưa ăn món này lần nào, bạn có thể thấy hơi lạ miệng ở những miếng đầu tiên, thế nhưng khi đã quen hơn, bạn sẽ “mê mẩn” có hương vị là lạ đó.

Địa chỉ ăn vả trộn ngon ở Huế:

  • Quán Sông Xanh: 103 Nguyễn Lộ Trạch, TP. Huế
  • Vả trộn Mệ Cam: 17 Bảo Quốc, TP. Huế

 

4. Cơm hến

Cơm hến là món ăn được người Huế xem là “sản vật” được thiên nhiên hiền hòa ban tặng. Vì vậy nếu đặt chân đến Cố đô, bạn đừng quên thưởng thức món cơm hến hấp dẫn này nhé!

kham pha thien duong am thuc da dang o hue 2075 3

Trong văn hóa ẩm thực xứ Huế, cơm hến là một món ăn tiêu biểu toát lên trọn vẹn nét mộc mạc, bình dị nhưng lại tinh tế trong hương vị. Đây là kiểu cơm nguội, thưởng thức bằng cách trộn đều để hòa quyện mọi thành phần nguyên liệu. Một phần ăn ngoài hai món chính là cơm và hến xào thì phải đủ đầy nào khế chua, dọc mùng, bắp chuối sợi, rau thơm… Bên trên người ta còn nhấn nhá thêm mấy miếng da heo chiên phồng cùng với tóp mỡ để trọn vẹn hương vị. Thêm một chút mắm ruốc, nước mắm rồi trộn đều để mùi thơm, vị mặn quyện đều vào từng hạt cơm. Dĩ nhiên không thể thiếu chén nước hến ngọt thanh, cay the tiếp vị. Cơm dẻo, hến ngọt, rau giòn… tất cả đan xen vào nhau làm người ta muốn ăn mãi. Cơm hến là món ăn rất được ưa chuộng và người Huế có thể ăn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Địa chỉ ăn cơm hến ngon ở Huế:

  • Cơm hến O Nở: 22 Trần Phú, TP. Huế
  • Cơm hến Hoa Đông: 64 Kiệt 7 Ưng Bình, TP. Huế
  • Cơm hến Bà Cam: 49 Tùng Thiện Vương, TP. Huế

 

5. Bún thịt nướng

Bên cạnh cơm hến, bún thịt nướng Huế cũng là một món ăn được nhiều du khách yêu thích. Bún thịt nướng Huế là món ăn “must-try” mà du khách không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá ẩm thực vùng đất Cố đô.

kham pha thien duong am thuc da dang o hue 2075 4

Nguyên liệu của món ăn này cũng rất đơn giản như bún gạo, thịt heo. đồ chua, lạc rang và nước mắm. Có lẽ chính bởi hương vị mộc mạc, đơn giản nhưng rất đỗi đậm đà mà bún thịt nướng khiến thực khách bị mê hoặc.  Thịt lợn được thái mỏng cho vào một tô lớn rồi nêm gia vị gồm sả, tỏi, tiêu, mắm, muối, bột ngọt, dầu, đường, và một ít mè trắng để thịt dậy mùi thơm hơn khi nướng. Sau đó trộn đều thịt để cho ngấm gia vị và xếp thịt ra vỉ.  Khi thịt vừa chín tới, khói bốc lên nghi ngút mùi thơm lừng ai ngửi cũng cảm thấy bụng cồn cào. Nước sốt được làm từ gan, bột mì, mè đập dập, đậu phộng xay nhuyễn rồi gia giảm thịt heo xay, mắm, tiêu, bột ngọt … khuấy đều tạo ra hỗn hợp đặc sánh, màu nâu nhạt, khi ăn chỉ cần rưới lên trên tô là có món bún thịt nướng thơm ngon đậm đà. Sau khi hoàn thành các công đoạn, chỉ cần bỏ một ít bún vào tô, thêm rau sống, xếp thịt lên trên và đặt một chén nước lèo bên cạnh thì tô bún cũng đã hấp dẫn thực khách bởi màu sắc và hương vị của nó. Ngoài ra, thêm vài cọng chua ngọt làm từ đu đủ, cà rốt bào giòn thì lại càng thú vị hơn nhiều.

Địa chỉ ăn bún thịt nướng ngon ở Huế:

  • Quán bún thịt nướng Huyền Anh Huế:  50 Kim Long, TP. Huế
  • Quán Bà Tý: 81 Đào Duy Từ, TP. Huế
  • Quán Hạnh: 11 Phó Đức Chính, TP. Huế

 

6. Bánh ướt thịt nướng

Bánh ướt không còn xa lạ trong văn hóa ẩm thực Việt. Mỗi vùng, mỗi tỉnh lại thêm hay giảm nguyên liệu, gia vị để tạo nên hương vị riêng. Ví dụ như miền Bắc có bánh ướt trứng, bánh ướt ăn cùng tinh dầu cà cuống. Trong Nam, nhắc đến bánh ướt, người ta nhắc đến các loại chả ăn kèm. Và nhắc đến mảnh đất miền Trung, người ta nghĩ ngay đến món bánh ướt ăn cùng thịt nướng ở Huế.

kham pha thien duong am thuc da dang o hue 2075 5

Nguyên liệu chính vỏ bánh ướt là bột gạo được pha chung với bột năng hoặc bột khoai mì với tỉ lệ nhất định. Ba loại bột này được hòa tan với nước sao cho khi tráng bánh tạo được vỏ bánh ướt thật mỏng nhưng khi tráng không bị rách, cuốn lại thì ăn rất vừa miệng mà không quá dai. Đặc biệt thành phần làm nên độ ngon hay dở của bánh ướt chính là nước chấm. Ngoài việc nấu sôi nước mắm pha đường theo tỉ lệ tương đương nhau, còn phải có nước mắm cốt cá biển thì mới tạo nên được vị ngọt đậm, thanh và rất dậy mùi khi thêm chút chanh, tỏi, ớt. Ở Huế, các quán ăn sẽ có hai cách bán món ăn này. Bánh có thể được cuốn sẵn do đầu bếp thực hiện, hoặc là để thực khách tự cuốn. Dù ở cách ăn nào thì món ăn này vẫn rất hút khách bởi hương vị độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng lại được.

Địa chỉ ăn bánh ướt thịt nướng ngon ở Huế:

  • Quán Huyền Anh: 50 Kim Long, TP. Huế
  • Quán 82: 82 Kim Long, TP. Huế
  • Quán Bà Sửu: Quốc lộ 1A, Lộc An, Phú Lộc, TP. Huế

 

8. Bánh nậm

Bánh nậm Huế là món ăn dân dã nổi tiếng ở Huế. Món có hương vị thơm ngon, mềm mịn thoang thoảng vị tôm. Là thức ăn chiều hợp khẩu vị từ người già đến trẻ nhỏ.

kham pha thien duong am thuc da dang o hue 2075 6

Cũng từ những nguyên liệu quen thuộc, bình dị như bột gạo, tôm, thịt nhưng có lẽ do nguyên liệu được trồng và đánh bắt tại địa phương và do kĩ thuật của người làm nên bánh nên bánh nậm ở Huế khác hẳn nơi khác. Bột gạo được trộn thật kỹ với tỷ lệ nước phù hợp sao cho dẻo, mịn màng, không bị lợn cợn. Tôm thịt làm sạch, băm nhỏ, ướp gia vị và xào chín. Khi gói bánh chỉ cần cho một lượng nhỏ bột, dàn mỏng, trải đều trên lá dong, quét nhân lên trên rồi gói thành hình chữ nhật. Sau khi hấp bánh chín, hương thơm tỏa ngào ngạt, vị lá hòa cùng vị bột và nhân. Cách ăn bánh nậm đúng kiểu truyền thống là lột vỏ bánh ra, trải lên đĩa. Nên để nguyên lá gói, mùi của lá sẽ giúp món ăn thêm thơm ngon. Múc nước mắm ớt pha loãng, hơi ngọt tưới đều lên bánh, lấy thìa xúc từng miếng. Khi đưa miếng bánh vào miệng, nhớ đừng nhai vội để có thể thưởng thức cảm giác bột gạo tan đều ra, thấm sâu, béo ngậy. Thưởng thức bánh nậm như thưởng thức cái vị tinh túy của vùng đất ẩm thực Huế.

Địa chỉ ăn bánh nậm ngon ở Huế:

  • Quán Bà Đỏ: 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Huế
  • Bánh nậm Trung Bộ: 16 Tô Hiến Thành, TP. Huế
  • Quán Dì Xinh: 82 Lê Thánh Tôn, TP. Huế

 

9. Bánh bột lọc

Ẩm thực Huế vốn có sức hút rất lớn với du khách bởi những món bình dị nhưng hương vị luôn độc đáo. Bánh bột lọc hấp dẫn thực khách nhờ vẻ ngoài trong suốt tinh tế và phần nhân hiện thấu qua lớp bột bánh.

kham pha thien duong am thuc da dang o hue 2075 7

Bánh bột lọc Huế được chia làm hai loại đó là bánh gói trong lá chuối và bánh bột lọc trần. Nguyên liệu làm bánh gồm có bột năng, thịt ba chỉ, tôm, hành lá phi thơm và lá chuối xanh. Vỏ bánh được trộn từ bột năng cùng với ít muối, đường, nước mát và nhào nặn đều tay để bột mịn và dẻo. Phần nhân bánh có thịt ba chỉ được cắt thành những miếng nhỏ cùng với tôm làm sạch, bỏ đầu, bỏ đuôi rồi mang đi rim với thịt cùng đường, muối, nước mắm đến khi khô lại, có vị đậm đà. Bánh bột lọc Huế muốn ngon phải ăn kèm với nước chấm chua ngọt chuẩn vị. Đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến hương vị của món bánh. Nước chấm ăn kèm bánh bột lọc sẽ gồm: nước mắm pha với ít nước, đường, rồi giã nhỏ ít tỏi, ớt ăn kèm. Nước chấm ngon phải đạt tiêu chí không quá mặn, không chát mà phải có độ ngọt dịu vừa phải. Cảm giác đầu tiên khi thưởng thức bánh đó là vỏ bánh vừa dai, lại vừa dẻo rất thú vị. Khi cắn vào phần nhân bên trong, bạn sẽ cảm nhận được vị đậm đà của của tôm, thịt cùng hành lá và vị chua ngọt hòa quyện của nước chấm. Tất cả tạo nên hương vị thực sự đáng nhớ.

Địa chỉ ăn bánh bột lọc ngon ở Huế:

  • Quán Bà Đỏ: 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm. TP. Huế
  • Quán Trung Bộ: 16 Tô Hiến Thành, TP. Huế

 

10. Bún bò Huế

Với người Huế, bún bò huế là một mảnh ghép chẳng thể thiếu trên bản đồ ẩm thực chốn kinh kỳ, là hơi thở, là nhịp sống của người dân nơi xứ Huế mộng mơ. Nếu có dịp ghé thăm Huế thương, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món bún bò Huế một cách chuẩn vị nhất nhé!

kham pha thien duong am thuc da dang o hue 2075 8

Tùy theo từng người đầu bếp khác nhau mà tô bún bò huế sẽ ăn kèm với những nguyên liệu đa dạng. Tuy nhiên, nước dùng của Bún bò huế vẫn phải là loại nước được ninh từ xương bò và thịt bò trong nhiều giờ liền. Ngoài ra không thể không nhắc đến mắm ruốc, gia vị đã làm nên sự thơm ngon, hấp dẫn cho những tô Bún bò huế được bưng ra phục vụ thực khách khắp mọi nẻo xa gần. Một tô Bún bò huế đúng điệu phải là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước dùng được gia giảm gia vị vừa phải, chan lên sợi bún tròn dai, đặt thêm vài lát thịt bò thái mỏng, rắc thêm tí húng thơm và thêm tí ớt chưng và giấm để mang đến màu đỏ rực hấp dẫn cho tô bún. Ngày nay, nhiều quán còn khéo léo kết hợp thêm nào tiết, chân giò, thịt bắp, giò tai và cả chả cua để tăng thêm sự hấp dẫn.

Địa chỉ ăn bún bò Huế ngon ở Huế:

  • Quán Bún bò huế O Cương Chú Điệp: 6 Trần Thúc Nhẫn, TP. Huế
  • Quán Bún bò huế O Hòa: 162 Mai Thúc Loan, TP. Huế
  • Quán Bún bò huế O Phượng: 24 Nguyễn Khuyến, TP. Huế

 

11. Bánh bèo

Bánh bèo Huế là một trong những món đặc sản nổi tiếng và đã trở thành nét đặc sản của văn hóa ẩm thực nơi đây. Từ những lễ hội lớn, ngày Tết, giỗ cho đến những bữa cơm hằng ngày, hay bữa cơm thân mật đãi khách từ xa đến đều có sự hiện diện của bánh bèo.

kham pha thien duong am thuc da dang o hue 2075 9

Bánh bèo Huế có thành phần chính là bột gạo nên có màu sắc trắng muốt, tròn đầy rất bắt mắt. Đặc biệt nó còn mang nét rất riêng không giống như những loại bánh bèo ở nơi khác, chẳng hạn như bánh bèo Hải Phòng phần nhân thường có mộc nhĩ, thịt nạc, hành khô, khi ăn thì rắc thêm tiêu; bánh bèo Nghệ An làm bằng bột lọc và gần giống với bánh lọc Huế; bánh bèo Quảng Nam thì thường đổ vào những chén dẹt to như chén ăn cơm nên nhanh no hơn. Còn bánh bèo Huế thì được đổ vào những chén nhỏ to cỡ trái bóng bàn, tuy trông có vẻ mong manh nhưng lại hợp phong cách “ăn hương ăn hoa” của người cố đô, coi trọng chất lượng hơn số lượng. Nhân bánh là tôm cháy màu vàng rộm kết hợp với mỡ hành, ăn kèm có nước mắm ngọt với ớt băm cay cực ngon.

Địa chỉ ăn bánh bèo ngon ở Huế:

  • Trang Neko Food: 30 Lý Tự Trọng, TP. Huế
  • Quán Bà Đỏ: 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Huế
  • Huế Xưa: 1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Huế

 

11. Cơm âm phủ

Cơm âm phủ Huế được mệnh danh là “món ăn trăm năm lịch sử” chứa đựng vị mộc mạc của ẩm thực Huế và phong vị đặc trưng của cung đình xưa. Bởi vậy, dù có cái tên rất độc và lạ nhưng món ăn này vẫn cực kỳ hút khách ở Huế.

kham pha thien duong am thuc da dang o hue 2075 10

Cơm âm phủ là sự kết hợp hài hòa của những thức ngon quen thuộc trong ẩm thực Huế như thịt ram, giò lụa, nem chua, tôm chấy, trứng tráng, rau thơm, dưa món,…cùng cơm trắng và nước mắm tỏi ớt chua cay. Món ăn trở nên đặc sắc và nổi tiếng bởi cái tài khéo léo của người chế biến. Thịt ướp nướng trên than củi phải đảm bảo xém thơm bên ngoài nhưng mọng nước bên trong. Tôm tươi chấy tơi, đậm đà. Trứng vịt béo ngậy tráng mỏng tang. Cơm đơm vào bát không được nén. Đặc biệt, cái tài của người nấu còn được thể hiện qua nêm nếm vừa độ, thái chỉ vừa ăn kết hợp cùng rau thịt đủ màu, đủ vị xếp tỏa xung quanh sao cho ngon mắt. Để thưởng thức hết vị ngon của cơm âm phủ, thực khách trộn đều cơm, rưới một chút nước mắm được pha khéo với vị cay, vị ngọt nổi hơn một chút vị chua, bởi trong các món ăn kèm đã có vị chua sẵn rồi.

Địa chỉ ăn cơm âm phủ ngon ở Huế:

  • 35 Nguyễn Thái Học, TP. Huế
  • 51 Nguyễn Thái Học, TP. Huế

 

12. Chè Huế

Nếu Hà Nội có 36 phố phường để vi vu thì Huế cũng có đến 36 món chè để nếm thử. Từ chè cung đình sang trọng cho đến chè bình dân đều có vị ngọt thanh và chế biến cầu kỳ, tinh tế bằng bàn tay của những o, mệ đảm đang.

kham pha thien duong am thuc da dang o hue 2075 11

Món chè đặc trưng của Huế chính là chè bắp, nấu từ giống bắp non còn căng sữa trồng trên cồn Hến. Người ta bào những hạt bắp thật mịn rồi nấu cùng với bột lọc và đường trắng cho đến khi đặc lại, sẽ cho ra chén chè thơm lừng, ngọt lịm rất hấp dẫn. Chè khoai tía lại “được lòng” những vị khách ưa sắc tím dịu dàng quyện với màu trắng muốt của nước cốt dừa béo ngậy. Đặc biệt, chè bột lọc thịt heo quay “độc nhất vô nhị” chính là món ngon mà không một du khách nào bỏ lỡ. Những viên chè làm bằng bột lọc trong suốt bao bọc lấy miếng thịt quay vuông vắn đủ cả bì lẫn thịt rồi đun trong nước đường phèn cho ngấm. Chè có lẫn vị ngọt mặn, vừa giòn dai vừa béo ngậy nên ăn rất lạ và không ngấy. Chè hạt sen bọc nhãn lồng lại tượng trưng cho sự cầu kỳ thanh lịch của người Huế. Hạt sen tươi đem hấp chín, bọc trong quả nhãn lồng trắng thơm nức rồi nấu cùng đường phèn trong vắt cho đến khi sôi nhẹ. Cái vị béo bùi, thơm ngọt của sen, thanh mát của nhãn lồng và đường phèn như tan chảy vào nhau để tạo nên một chén chè đầy mê hoặc. Và bạn có thể tìm được những món chè hấp dẫn khác như: chè hạt lựu, chè môn sáp vàng, chè bông cau, chè trôi nước, chè kê, chè khoai sọ, chè đậu xanh, chè đậu đỏ, chè đậu ngự, đậu ván, chè thập cẩm, chè khoai mài, chè hột é…. dọc theo đường Hùng Vương, Trần Phú, Phan Bội Châu, Trương Định.

Địa chỉ ăn chè ngon ở Huế:

  • Quán chè Cung đình Huế: Lê Lợi, TP. Huế
  • Chè Cầm: 10 Nguyễn Sinh Cung, TP. Huế
  • Chè Hẻm Huế: 1 Kiệt 29 Hùng Vương, TP. Huế

 

Trên đây là top 12 món ăn đặc trưng và hấp dẫn ở Huế mà bạn không nên bỏ lỡ. Ẩm thực Huế vô cùng phong phú và đa dạng, bình dị và chân phương nên rất được lòng các thực khách. Nếu có dịp ghé thăm Cố đô Huế, bạn hãy dành thời gian thưởng thức những món ăn độc đáo của nơi đây nhé!

(Yourtour.vn)

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0981 212 911