contract@yourtour.vn/ sales@yourtour.vn

+84 01 776 386

Giới thiệu

 

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI YOURTOUR VIỆT NAM


Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ Phần Du lịch và thương mại Yourtour Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tổ chức thiết kế tour du lịch trọn gói trong nước và nước ngoài. Công ty Cổ Phần Du lịch và thương mại Yourtour Việt Nam được thành lập theo quyết định số 0106637180 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 12/09/2014, với chức năng:
- Tư vấn, tổ chức, thiết kế các chương trình du lịch trọn gói trong nước và nước ngoài
- Dịch vụ ăn uống, hội thảo, Team building, Gala Dinner
- Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ
- Đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế

- Dịch vụ đặt vé tàu hỏa
- Dịch vụ vé máy bay

- Dịch vụ visa quốc tế


Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, đam mê du lịch. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những tour du lịch có chất lượng cao, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách du lịch, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực du lịch nhằm quảng bá tên tuổi công ty trên internet. đáp ứng các nhu cầu đa dạng ngày càng cap của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là “HÀNH TRÌNH LÝ TƯỞNG CỦA BẠN” - YOURTOUR
“ Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên chuyến đi lý tưởng cho khách hàng, phấn đấu trở thành một công ty kinh doanh về lĩnh vực du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức xây dựng những dịch vụ, chương trình du lịch, dịch vụ mang chất lượng hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực du lịch. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi:
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Khách hàng là trung tâm chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty chúng tôi.
 

Đội ngũ của chúng tôi:

- Managing Director
- Director of Sales & Marketing
- Sales Manager

- Tour operation

- Guide

- Chief Ticketing Agent
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch của đội ngũ quản lý, trưởng phòng, trưởng bộ phận, nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho chuyến đi của khách hàng thật vui vẻ và ý nghĩa, để cho sản phẩm du lịch mà quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Thị trường khách hàng của chúng tôi:

- Khách du lịch nội địa (Domestic)

- Khách du lịch Việt Nam ra nước ngoài (Outbound)

Định hướng phát triển của công ty
- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (Tổ chức tour du lịch, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong lĩnh vực du lịch ...)

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty,

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về công ty xin liên hệ:

Công ty cổ phần Du lịch và thương mại Yourtour Việt Nam  
Trụ sở chính:
 Số 5, ngách 68/68/45, tổ 16 Đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà Talico – Số 22 Hồ Giám, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 02.43.244.4142 / 0987278488 Hotline: 0901776386 
Email: tu@yourtour.vn  - Website: http://yourtour.vn/

Công ty cổ phần Du lịch và thương mại Yourtour Việt Nam  
Trụ sở chính: Số 5, ngách 68/68/45, tổ 16 Đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà Talico – Số 22 Hồ Giám, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Follow Us